BĐS tại Bà Rịa vũng Tàu đang trở nên cực rộn ràng bởi đây là địa phương đang có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng và du lịch

1. Tình hình vài năm trở lại đây

Với hạ tầng giao thông ngày càng thuận lợi từ đường bộ như các cung đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long An, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, quốc lộ 51 cho đến đường thủy như tàu cánh ngầm tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu hay đường sắt tuyến Biên Hòa – Vũng Tàu, đặc biệt là đường không với sân bay quốc tế Long Thành đang dần hoàn thiện giúp cho nơi đây trở thành vùng kinh tế ngày càng phát triển.

Cùng với đó sự  phát triển của ngành du lịch biển, thủy hải sản, dầu khí…làm cho Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được rất nhiều chính sách đầu tư phát triển của Chính phủ. Đây chính là lý do mà các nhà đầu tư BĐS thi nhau đổ về nơi đây khi quỹ đất trống còn đang rất nhiều, người dân có quỹ đất nông nghiệp nơi đây cũng đổ xô đi chuyển đổi mục đích sử dụng đất rồi phân lô, tách thửa bán tràn lan.

Cùng với đó nhiều dự án ma, dự án có pháp lý chưa rõ ràng cũng phát triển rất mạnh đánh trúng vào tâm lý của khách hàng, làm cho khách hàng đầu tư vào đứng ngồi không yên. Vì vậy thời gian vừa qua chính quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những biện pháp siết chặt, thanh tra, kiểm tra, xử phạt những dự án sai phạm giúp thị trường ổn định hơn trước

2. Dấu hiệu cho thấy nhịp độ của các thương vụ sôi động trở lại

Từ những thông tin trên khách hàng đầu tư cũng đã cẩn thận hơn lựa chọn những dự án có giấy tờ, pháp lý rõ ràng để tránh tiền mất tật mang, tiềm năng sinh lợi cao và được phân phối bởi các công ty có uy tín.

Và điều đặc biệt, vào những ngày gần đây dấu hiệu các nhà đầu tư hướng sự chú ý đến bất động sản Vũng Tàu quay trở lại…. qua việc các nhà đầu tư liên tục nhắc đến các dự án tiềm năng với Pháp Lý minh bạch được săn đón. Từ nay đến cuối năm 2019 dự kiến sẽ có sự đổ bộ không chỉ có các nhà đầu tư tại Vũng Tàu mà còn là sự xuất hiện của nhà đầu tư Hồ Chí Minh – Bình Dương …

3. Dự án đang được các nhà đầu tư săn đón

Nắm bắt được xu hướng đó, công ty CP đầu tư và phát triển BĐS Sago Real đã phân phối dự án đất nền Sago city có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng. Đặc biệt chủ đầu tư uy tín – tiềm năng tạo lợi nhuận…

Điểm nổi bật của dự án đất nền Sago city là tọa lạc ngay mặt tiền Quốc ộ 51 – Lê Đại Hành, nằm giữa trung tâm hai tuyến đường huyết mạch của thành phố là quốc lộ 51 và quốc lộ 56. Hai tuyến đường này sở hữu chiều dài 1,3km, rộng 40m, cây cối xanh mát. Quốc lộ 51 còn là giao thông huyết mạch giữa TP. HCM và Vũng Tàu.

Hơn nữa dự án đất nền Sago city cách sân bay quốc tế Long Thành 24km chỉ 40 phút đi xe hơi và dự đoán sẽ là nơi có tiềm năng phát triển về kinh tế rất cao.

Từ trước đến nay những dự án có vị trí vàng cộng với pháp lý rõ ràng thì chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cao cho người đầu tư. Vì vậy dự án đất nền Sago City tại thành phố biển bà Rịa – Vũng Tàu với đất nền có sổ đỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư sáng suốt.